Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký) - Tác giả Ngữ Tiếu Lan San | DocTruyenOnline.VN

Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký) - Truyện Chữ

Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký)

thông tin truyện Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký) - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

129 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký)

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký) thuộc Thể loại của tác giả Ngữ Tiếu Lan San đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký). Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký) đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký): Là một sinh viên hàng đầu của ngành tài chính, Phương Nhạc Cảnh không bao giờ có thể tưởng tượng rằng sau khi tốt nghiệp, mình sẽ trở thành... một diễn viên. Mặc dù việc chuyển ngành cũng có thể xảy ra, nhưng điều này cũng quá ngoại lệ! Vì vậy, cậu quyết định xin từ chức khỏi công việc hiện tại. Nghiêm Khải, ông chủ của cậu, bình tĩnh an ủi. "Sau khi hoàn thành bộ phim này, tôi sẽ cho cậu trở lại làm việc tại ngân hàng."

"Thật sao?" Phương Nhạc Cảnh tỏ ra nửa tin nửa ngờ. Khi nhận kịch bản và đọc qua, cậu không thể kìm nén cảm xúc và gào thét. "Tôi không thể đóng một vai như Vương Phi, tên phúc hắc của Vương Gia này. Chỉ cần nghe tên là tôi biết đó là bộ phim cấp ba rồi!!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký)", nơi mà câu chuyện của "Ngữ Tiếu Lan San" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 129" Chương truyện "Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký)

Bình luận truyện chữ hay Sổ Ghi Chép Siêu Sao (Cự Tinh Thủ Ký)

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh