Facebook PixelSổ Tay Yêu Đương Của Người Sói - Tác giả Khấu Tử Y Y | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói thuộc Thể loại của tác giả Khấu Tử Y Y đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Ngôn tình hiên đại, ảo tưởng, người sói, vui vẻ.Editor: Mèo Hoang, Táo đỏ phố núiConvert: Ngocquynh520Tình trạng: 50 ChươngSau quãng thời gian yêu đương 3 tháng, bỗng nhiên Tiền Hựu phát hiện ra bạn trai của mình có bí mật động trời. Cô sốt sắng tìm bạn thân của mình xin giúp đỡ.Tiền Hựu: Làm sao đây! Hình như bạn trai của mình là người sói! cơ bắp thật là vạm vỡ a!Bạn Thân: Đêm hôm gửi tin nhắn cho tôi để khoe có bạn trai vóng dáng cao lớn như vậy sao?Tiền Hựu: Không, anh ấy thật sự là người sói, mình thực sợ bị anh ấy ăn.Bạn Thân:...Tiền Hựu:....a..a đừng mà, anh ấy muốn biến thân[Tin nhắn gửi không thành công, hệ thống bị gián đoạn, xin kiểm tra lại đường dây]Tiền Hựu rùng mình một cái quay đầu nhìn lại.Người yêu cô đứng cầm dây mạng trong tay, miệng lộ hai cái răng nanh:"em nói anh là cái gì?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói", nơi mà câu chuyện của "Khấu Tử Y Y" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 51" Chương truyện "Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sổ Tay Yêu Đương Của Người Sói

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio