Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà thuộc Thể loại của tác giả Yến Bạch Bạch đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cường cường, ảo tưởng không gian, vòng giải trí, thăng cấp, nhẹ nhàng, Diệt thiên diệt địa công X Tiểu khả ái tiến hóa thành diệt thiên diệt địa thụ, chủ thụ, sảng khoái, đào mạngTình trạng: Hoàn 320 chương chính văn + 8PNVai chính: Vu Cẩn, Vệ ThờiEditor: Tỷ Tỷ Đậu PhụThịnh thế mỹ nhan Vu Cẩn, ông trời quá mức ưu ái vị thực tập sinh này, sắc đẹp của cậu vốn đã là một lợi thế rất cao rồi. Chỉ cần mang khuôn mặt này thôi, đi tới đâu cũng tự nhiên sẽ trở thành tiêu điểm. Cho dù chỉ ngồi một chỗ không làm gì cũng có thể tiến giới giải trí.Vì vậy Vu Cẩn quyết định sẽ báo danh tham gia một show tuyển tú.Vu Cẩn: Biển sao trời mênh mông....à không, giới giải trí lấp lánh kia, ta tới đây!Show tuyển tú:......???Vu Cẩn: Từ từ, show này sao lại không giống mô tả thế? Không phải chỉ nhảy nhót hát hò sao? Sao lại đưa tôi đến nơi hoang vu dã ngoại......PD: Trăm năm mới gặp được người chơi có nhan sắc cao thế này, ratings dựa cả vào cậu rồi!Vu Cẩn:...... Hình như mình chọn nhầm chương trình. Từ từ, đây không phải thi thần tượng tài năng, rõ ràng là tìm nhân tài thoát hiểm a a a!Mười tháng sau, tiểu khả ái bị ném vào chương trình --Biến thành vũ khí hình người.- ---------------------Phó bản thăng cấp, góc nhỏ giới giải trí, Diệt thiên diệt địa công X Tiểu khả ái tiến hóa diệt thiên diệt địa thụ, chủ thụ.Đã hoàn thành phó bản:- Vòng loại thứ nhất • Đào thoát nơi hoang dã- Vòng loại thứ hai • Máy tế bào tự động- Vòng loại thứ ba • Trận bài Tarot*Đậu: Trong quá trình đọc, rất mong nhận được ý kiến đóng góp beta từ các bạn

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà", nơi mà câu chuyện của "Yến Bạch Bạch" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 93" Chương truyện "Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sốc! Sao Bảo Là Show Tài Năng Cơ Mà

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio