Sư Sĩ Truyền Thuyết - Tác giả Phương Tưởng | DocTruyenOnline.VN

Sư Sĩ Truyền Thuyết - Truyện Chữ

Sư Sĩ Truyền Thuyết

thông tin truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

606 Chương

Lượt Đọc:

3.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết thuộc Thể loại của tác giả Phương Tưởng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
“Sư Sĩ Truyền Thuyết” – câu chuyện về một thế giới tương lai, với những thiên hà rộng lớn trong vụ trụ, với những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại, với những quang giáp và phi thuyền vũ trụ khổng lồ.Trong thế giới đó, một thiếu niên 16 tuổi – Diệp Trùng - không hề được hưởng sự chăm sóc, giáo dục tương xứng, hàng ngày phải vật lộn giữa sự sống và cái chết, một mình lớn lên trên một hành tinh chứa rác thải của nhân loại.Bỗng một ngày, Diệp Trọng có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống xã hội bình thường, được học hỏi những tri thức khoa học tiên tiến. Liệu một người vốn luôn thờ phụng “luật rừng”, mạnh được yếu thua, đã từng bước từng bước làm quen với xã hội như thế nào? Liệu một người vốn luôn luôn cô độc, đã dần dần có những người bạn, có được tình yêu như thế nào?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sư Sĩ Truyền Thuyết", nơi mà câu chuyện của "Phương Tưởng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 606" Chương truyện "Sư Sĩ Truyền Thuyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Sư Sĩ Truyền Thuyết

Bình luận truyện chữ hay Sư Sĩ Truyền Thuyết

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh