Sự Thân Mật Bất Ngờ - Tác giả Lâm Quang Hi | DocTruyenOnline.VN

Sự Thân Mật Bất Ngờ - Truyện Chữ

Sự Thân Mật Bất Ngờ

thông tin truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

71 Chương

Lượt Đọc:

726
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ thuộc Thể loại của tác giả Lâm Quang Hi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sự Thân Mật Bất Ngờ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Ngọt ngào, Trai thẳng thụ, Mỹ nhân công, 1v1Thân Nhiên theo đuổi được tình đầu là hoa khôi của trường khiến mọi người phải ghen tị đỏ mắt, nhưng cậu không ngờ rằng sau hai tháng hẹn hò, đàn chị cũng chỉ để cậu nắm tay. Ngay khi cậu đang than thở con đường phía trước đúng là chông gai thì lại phát hiện ra không biết tại sao đàn chị lại thích một cô gái khác, còn bị một người bạn cùng lớp bắt gặp họ đang hôn nhau kịch liệt trong ngõ.

Bị cắm sừng và chia tay, trong cơn thịnh nộ, cậu chạy đến quán gay bar để trải nghiệm cuộc sống, ngoài ý muốn lại đụng phải Triệu Tế Vũ học cùng khoa. Khuôn mặt tên này còn đẹp hơn cả hoa khôi của trường, nam thần cao lãnh khó theo đuổi hóa ra lại thích đàn ông, lại còn trong lúc cậu say khướt, đầu óc mê muội tiến đến hỏi cậu có muốn thử chút mới lạ không.

Đang lúc tức giận lại uống quá chén, Thân Nhiên không hề đề phòng bị khuôn mặt quyến rũ trước mặt mê hoặc, thử thì thử, xem ai sợ ai, kết quả là ôm người về phòng, nhưng Triệu Tế Vũ ỷ vào chiều cao và thể hình để đè cậu.

Thân Nhiên, người đang túm lấy cạp quần của mình không buông:???

—— Không phải tôi trên cậu dưới à??

Triệu Tế Vũ nâng chân cậu lên, vẻ mặt vô hại giải thích: Đúng vậy, cậu "trên" tôi "dưới".

_______________________________________

Triệu Tế Vũ (công) x Thân Nhiên (thụ)

Mỹ nhân công x Trai thẳng thụ

_______________________________________*Ngay từ đầu, công và thụ chỉ có nhau.

* Một chút niên hạ, công kém thụ vài tháng. (cái này là tác giả viết, không phải editor tự ghi)

* Tình yêu học đường xen lẫn ngọt ngào và cay đắng, gia đình công thụ có sự chênh lệch, nhưng không phải tình yêu hào môn.

_____________________________________

Là bộ thứ 4 trong hệ liệt:

- Xuân Triều Hạ Chí (Tống Thanh Nghiêu x Lâm Hác)

- Hạ Mộng Về Triều (Kỷ Kiền x Tô Nghiễn)

- Thử Lại Lần Nữa (Quý Minh Luân x Giang Lẫm)

- Sự Thân Mật Bất Ngờ (Triệu Tế Vũ x Thân Nhiên)

- Còn Bao Lâu Nữa (Lý Trí x Lục Triều)

Năm bộ không liên quan đến nhau lắm, không đọc những bộ trước đó cũng không sao.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sự Thân Mật Bất Ngờ", nơi mà câu chuyện của "Lâm Quang Hi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 71" Chương truyện "Sự Thân Mật Bất Ngờ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sự Thân Mật Bất Ngờ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh