Sương Mi Như Khói Mong Manh - Tác giả Hồng Trà Thượng Hạng | DocTruyenOnline.VN

Sương Mi Như Khói Mong Manh - Truyện Chữ

Sương Mi Như Khói Mong Manh

thông tin truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

41 Chương

Lượt Đọc:

596
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh thuộc Thể loại của tác giả Hồng Trà Thượng Hạng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên Khác: Xuyên Về Nghìn Năm Gặp ChàngTác Giả: Hồng Trà Thượng HạngThể loại: 1x1, Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình Hầu Tước, Ngôn Tình, Điền Văn, Gia Đấu, HE, Nam Cường, Ngược Nhẹ, Nữ Cường, Quan Trường, Sủng, Thâm Cung Bí Sử, Thị Giác Nữ Chủ, Trạch Đấu, Trinh Thám, Văn Học Cổ Điển, Xuyên KhôngGiới thiệu:“Ngươi thích ta có phải không?”.Y Nhã hơi bất ngời khi Cơ Trang Hy đè người lên, lúc này ý nghĩ xuất hiện lỡ may thị vệ xông vào phát hiện tình ngay lí gian, liền làm vẻ khó chịu nói.“Thích ngài, có ảo tưởng không đấy, ta với ngài đều là nam nhân, hơn nữa ta chỉ ngưỡng mộ ngài thôi, không có chuyện đó đâu?”.Cơ Trang Hy thổi gió bên tai cô giọng nam tính trầm ấm vang lên.“Rõ ràng rất thích lại còn giải bộ, không thích sao muốn tiếp túc thân thể với ta, không thích sao để cho ta hôn, không thích sao giờ để cho ta đè lên”.- --------------------------------Y Nhã là cô nương hiện đại, xuyên không từng bước học hỏi, du nhập cuộc sống cổ đại.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sương Mi Như Khói Mong Manh", nơi mà câu chuyện của "Hồng Trà Thượng Hạng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 41" Chương truyện "Sương Mi Như Khói Mong Manh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sương Mi Như Khói Mong Manh

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh