Sword Art Online: Thanh Đồng - Tác giả Tô Châu Hà Thượng Kiều | DocTruyenOnline.VN

Sword Art Online: Thanh Đồng - Truyện Chữ

Sword Art Online: Thanh Đồng

thông tin truyện Sword Art Online: Thanh Đồng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

17 Chương

Lượt Đọc:

386
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Sword Art Online: Thanh Đồng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Sword Art Online: Thanh Đồng thuộc Thể loại của tác giả Tô Châu Hà Thượng Kiều đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Sword Art Online: Thanh Đồng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Sword Art Online: Thanh Đồng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Số chương: 2 Quyển - 105 chươngNhân vật chính: Sayahaya [Kanohara Hayasaya] Kirito [Kirigaya Kazuto] Cô không nghĩ bản thân mình sẽ xuyên không đến nơi này cuối cùng không trở lại được.Càng không nghĩ đến gặp anh, gặp nhau từ thế giới ảo đến hiện thực.Gặp nhau đơn giản như vậy nhưng lại yêu đến mặn nồng không lỡ rời xa...Đồng hoa vô vị, chuyện xưa bắt đầu trong tương lai, một câu chuyện làm bạn trong năm tháng nảy sinh tình cảm.[Nếu cuộc sống cứ như vậy kết thúc, em luôn hi vọng trong thời gian em có, có thể làm bạn với anh và học cách hiểu anh hơn.]Em vẫn nghĩ rằng có thể ở cạnh anh mãi nên em đã luôn theo đuổi bước chân của anh.Em sẽ chúc phúc cho anh, sau đó dứt khoát rời đi, trở lại là chính mình.Vì thế Kirito đã hoàn toàn tỉnh ngộ và bắt đầu con đường gian khổ theo đuổi vợ!!!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sword Art Online: Thanh Đồng", nơi mà câu chuyện của "Tô Châu Hà Thượng Kiều" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 17" Chương truyện "Sword Art Online: Thanh Đồng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Sword Art Online: Thanh Đồng

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh