Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ - Tác giả Diêm ZK | DocTruyenOnline.VN

Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ - Truyện Chữ

Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ

thông tin truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

10 Chương

Lượt Đọc:

184
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ thuộc Thể loại của tác giả Diêm ZK đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ: Tạm biệt, Vương An Phong là một câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ với nội dung liên quan đến thế giới võ hiệp và hành động. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nhân vật chính, Vương An Phong, một thiếu niên có quỹ đạo đơn giản, mong muốn một cuộc sống bình thường và an ổn. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch khi anh nhặt được một món đồ kỳ lạ đưa anh vào một thế giới khác.

Trong thế giới mới này, Vương An Phong gặp gỡ và học hỏi từ các sư phụ thuộc các môn phái khác nhau. Mỗi sư phụ đều có một cái nhìn độc đáo về nữ nhân và tư duy võ hiệp. Câu chuyện mở ra nhiều hướng đi khác nhau khi Vương An Phong dần trưởng thành và bước vào chốn giang hồ đầy nguy hiểm.

Câu chuyện thể hiện cuộc hành trình phấn đấu, học hỏi và chiến đấu của nhân vật chính trong một thế giới võ hiệp đầy thách thức.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ", nơi mà câu chuyện của "Diêm ZK" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh