Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo - Tác giả Vân Đông Lưu | DocTruyenOnline.VN

Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo - Truyện Chữ

Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo

thông tin truyện Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

676 Chương

Lượt Đọc:

1.5K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo thuộc Thể loại của tác giả Vân Đông Lưu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo", nhân vật chính là Độc Cô Cầu Bại. Anh ta có một kỹ năng đặc biệt gọi là "Liễm Thi Pháp", cho phép anh thu thập độ thành thạo của võ công từ thi thể của người đã khuất khi còn sống. Anh sử dụng kỹ năng này để thu thập kiếm thuật, nội công và ám khí từ các người đã chết. Cuộc hành trình của Độc Cô Cầu Bại xoay quanh việc anh thu thập những đặc điểm này từ những người khác nhau, từ đó cải thiện võ công của mình và khám phá những khả năng mới. Được hỗ trợ bởi những kỹ năng đã thu thập, Độc Cô Cầu Bại tiến vào một chuỗi các trận chiến và cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới trò chơi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo", nơi mà câu chuyện của "Vân Đông Lưu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 676" Chương truyện "Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo

Bình luận truyện chữ hay Ta Có Thể Lấy Ra Độ Thành Thạo

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh