Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ! - Tác giả Nguyệt Hạ Kiếm Ảnh | DocTruyenOnline.VN

Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ! - Truyện Chữ

Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!

thông tin truyện Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ! - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

339 Chương

Lượt Đọc:

1.4K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ! thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Hạ Kiếm Ảnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ! đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tần Lập vừa vượt qua huyền huyễn thế giới, trở thành quá Huyền Đạo tông ngoại môn đệ tử, bắt đầu thì gặp phải hảo huynh đệ dẫn người đến cửa đem hắn khu trục ra tông môn. Đúng lúc này, hệ thống kích hoạt , có thể dò xét chư thiên khí vận hồ sơ.Tính danh: Tần Lập mệnh số: Chết yểu chi tướng (đen) gần đây khí vận: Bị Lâm Phong đánh cho một trận về sau, cưỡng ép khu trục ra quá Huyền Đạo tông, ném vào tông môn phía bắc năm trăm dặm trong Đại Hoang sơn, bị đến đây kiếm ăn một cái mãnh hổ nuốt, cái xác không hồn.Xem hết nhân sinh kịch bản, Tần Lập mới phản ứng được. . .Hắn vậy mà thành một đời trước nhìn qua vô số cẩu huyết sáo lộ tiểu thuyết nam phối, sống không quá ba tập cái chủng loại kia. . .
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Hạ Kiếm Ảnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 339" Chương truyện "Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!

Bình luận truyện chữ hay Ta Có Thể Xem Xét Chư Thiên Khí Vận Hồ Sơ!

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh