Facebook PixelTa Đến Vì Ngươi - Tác giả lekimhuong | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Đến Vì Ngươi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta Đến Vì Ngươi thuộc Thể loại của tác giả lekimhuong đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta Đến Vì Ngươi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta Đến Vì Ngươi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Diệp Khả Ninh nàng vì muốn giúp Mục nhi thoát khỏi tình kiếp mà tự nguyện xuyên không đến dị giới để học võ thuật và y dược. Cuối cùng cũng gặp được Mục nhi, nhưng ai có thể nói cho nàng biết chuyện gì đang xảy ra không?Vì sao một lần cứu vị Tuyền vương kia, lại bị hắn bám riết không buông rồi? Nàng không đòi hắn lấy thân báo đáp, vậy hắn đòi cái gì?Vì sao tên Huyên Thiên kia cũng chỉ là các chủ mà tỏ vẻ thần bí, thoắt ẩn thoắt hiện bên cạnh nàng? Nàng là chủ của "Diễm Đô" còn chưa hênh hoang bằng hắn kìa. Nhưng vì sao Mục nhi lại biến thành tên ngựa giống, thê thiếp đầy đàn rồi? chẳng lẽ nàng đã lạc hậu đến mức này sao?Còn nữa, tên Thái tử dẫn hài tử của hắn, miệng luôn gọi nàng là "mẫu thân" là cớ gì? Diệp Khả Ninh nàng còn chưa trải qua quan hệ phu thê a.Cuối cùng vị hài tử mỹ nam này có thể không dùng vẻ mặt đó quyến rũ nàng được không? Các vị mỹ nam phía trên ai cũng là cực phẩm a.Kỳ quái hơn nữa, sao không ai để ý đến dung nhan của nàng sau chiếc mặt nạ sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Đến Vì Ngươi", nơi mà câu chuyện của "lekimhuong" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 9" Chương truyện "Ta Đến Vì Ngươi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ta Đến Vì Ngươi

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio