Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện - Tác giả KĐT Diệu Kỳ | DocTruyenOnline.VN

Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện - Truyện Chữ

Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

thông tin truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

1.7K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện thuộc Thể loại của tác giả KĐT Diệu Kỳ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện: là câu chuyện về Triệu Minh Ngọc, một cô gái sắp tốt nghiệp và trở thành giáo viên Toán. Cuộc sống của cô yên bình cho đến khi gặp một hoa khôi đẹp trai khi đi bơi, làm cô cảm thấy hạnh phúc. Tưởng rằng tình cảm này đã đến với mình, Minh Ngọc lại bất ngờ gặp tai nạn và qua đời.

Tuy nhiên, chuyện không dừng lại ở đó. Minh Ngọc thức dậy ở một thế giới mới, thế giới mà cô từng sáng tác trong một cuốn tiểu thuyết. Không chỉ vậy, cô lại xuyên thành nam hoàng tử phản diện trong câu chuyện. Và không may, mục tiêu của hoàng tử này chính là giết cặp đôi chính trong câu chuyện.

Minh Ngọc phải đối mặt với cuộc sống mới và tìm cách tồn tại trong vai trò không mong muốn. Cô phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và tìm cách tránh khỏi việc bị cặp đôi chính giết hại. Truyện mang đến câu chuyện hài hước, bất ngờ và tình huống gay cấn khi Minh Ngọc cố gắng thích nghi với cuộc sống mới và thay đổi cốt truyện trong tiểu thuyết.

Nếu bạn quan tâm đến thể loại bách hợp và các câu chuyện xuyên không, bạn có thể tìm hiểu thêm với các tác phẩm khác như "Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê" hoặc "Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện", nơi mà câu chuyện của "KĐT Diệu Kỳ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

    Bình luận truyện chữ hay Ta Là Nữ Nhưng Lại Xuyên Thành Hoàng Tử Phản Diện

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh