Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy - Tác giả Đường Thi A | DocTruyenOnline.VN

Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy - Truyện Chữ

Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy

thông tin truyện Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

404 Chương

Lượt Đọc:

2.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy thuộc Thể loại của tác giả Đường Thi A đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy: Trong một tình huống xuyên qua, tôi trở thành một con rồng thanh thoát. Dù tôi không có ý định biến thành một con rồng hoàn hảo, tôi biết rằng vị trí của Long tộc trong thần thoại vô cùng quan trọng, và không ai dám coi thường chúng, dù là Na Tra hay cả con khỉ cũng không. Một hạt gan của con rồng hay là phần tủy của con phượng đều có giá trị to lớn. Vì thế, tôi chỉ muốn làm một con yêu quái lớn mạnh, trở thành Liễu Tiên, cưới một người phụ nữ bạch diệp, sống một cuộc sống yên bình, tránh xa những phiền phức.

Rất may mắn, trong tương lai tôi đã đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, ngàn năm sau, có một thiếu nữ tên Huyền Trang đã xâm phạm khuôn viên của tôi và đề nghị có thể nát sơn môn của tôi để học kinh nghiệm. Sau đó, có một thế lực tự xưng là Thiên Long Trung Nhị đã không ngừng quấy rối cuộc sống của tôi. Đến một lúc nào đó, tôi nhận ra rằng việc sống một cuộc sống yên bình thực sự không dễ dàng chút nào.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy ", nơi mà câu chuyện của "Đường Thi A" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 404" Chương truyện "Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ta, Liễu Tiên, đều không phải là Thần Long, chớ quấy rầy

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh