Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm - Tác giả Hắc Sắc Đích yu | DocTruyenOnline.VN

Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm - Truyện Chữ

Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm

thông tin truyện Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

150 Chương

Lượt Đọc:

1.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm thuộc Thể loại của tác giả Hắc Sắc Đích yu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm: Trương Huyền Sùng, 24 tuổi, sống trong cuộc sống bình yên và tĩnh lặng của mình, bất ngờ thấy một khối đại biểu về siêu phàm thuần thục xuất hiện trước mắt...

Từ đó, quyền lực, vị trí và tài sản tất cả đều trở nên mơ hồ và thoảng qua với anh. Cuộc sống của Trương Huyền Sùng từ nay trở đi chỉ đơn giản là nhìn thấy những cảnh vật khác biệt: từ những phong cảnh thường ngày, cho đến những thiên địa thần ngự; từ thế giới của võ lâm, cho đến thế giới săn bắt quái vật; từ những vận may vô hạn...

Từ bây giờ, anh chỉ sống vì chính bản thân mình!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm ", nơi mà câu chuyện của "Hắc Sắc Đích yu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 150" Chương truyện "Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm

Bình luận truyện chữ hay Ta ở hiện thực gan kinh nghiệm

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh