Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng

tóm tắt nội dung truyện Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng thuộc Thể loại của tác giả Mê Hồ Đích Tiểu Bạch Long đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng:  Khiếp sợ, vô địch, trang bức, bạo sảng lưu- Trần Vũ sống một cuộc sống cô đơn trong gia đình, mẹ anh đang mắc bệnh nặng và cần phẫu thuật. Trong tình trạng tuyệt vọng, anh tình cờ bước vào hệ thống tu tiên, cho phép anh nhìn thấy tiên cơ. Việc thay đổi tiên cơ có thể tác động đến vận mệnh, từ đó nâng cao trình độ tu luyện. Với mục tiêu góp tiền cho cuộc phẫu thuật cho mẹ, Trần Vũ bắt đầu phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, phòng phát sóng không mấy thú vị, và sự ủng hộ của hàng trăm nghìn người hâm mộ chỉ là sự trêu chọc không ngớt, mong muốn thấy Trần Vũ lộ diện như một thầy tu tiên đại tài. Tuy nhiên, kết quả lại khác xa...

Người hâm mộ: "Trần đại sư thật là một thiên tài của thời đại, đã có mười Carnival để chúc mừng!"

Khán giả: "Ban đầu nói ta tưởng giả, kết quả thì ngươi mới là người bị quỳ!"

Trong phòng phát sóng trực tiếp, Trần Vũ dường như đã đoán trúng tất cả, và phản ứng của mọi người như dự đoán khiến anh cảm thấy sợ hãi.

Rốt cuộc, có một người không ngồi yên. "Bạn, bạn đã trở thành một đối tượng chú ý quan trọng, xin bạn vui lòng tới lập hồ sơ!"

Trình độ tu luyện của Trần Vũ tiếp tục tăng lên, anh dần trở nên vượt trội so với người thường. Quyền thế và tài sản từ danh môn, thế gia, quý tộc, và những người giàu có dần dần trở nên không còn quan trọng với anh. Trần Vũ, là người duy nhất trong thế giới tu tiên này!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng ", nơi mà câu chuyện của "Mê Hồ Đích Tiểu Bạch Long" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 319" Chương truyện "Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta phát sóng trực tiếp tiên đoán tương lai, khiếp sợ toàn võng

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio