Tam Quốc Sơn Đại Vương

tóm tắt nội dung truyện Tam Quốc Sơn Đại Vương

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tam Quốc Sơn Đại Vương thuộc Thể loại của tác giả Nộ Tiếu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tam Quốc Sơn Đại Vương. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tam Quốc Sơn Đại Vương đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện nguyên bản có tên: Xuyên Không Từ Sơn Tặc Bắt ĐầuEditor/Dich giả: heomiloĐậy là một bộ tiểu thuyết có kết cấu và cốt truyện khá mới mẻ, mang tính giải trí khá cao, đến từ một vị tác giả cũng khá... lạ.Truyện kể về một anh chàng tham ăn ở thế kỉ , người đã có cơ hội du hành đến với một thế giới do con người tương lai tạo ra (~) nhằm duy trì sự sống của hàng triệu người trong tình trạng đóng băng thân thể ngoài vũ trụ..Được rồi, chúng ta bắt đầu thôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tam Quốc Sơn Đại Vương", nơi mà câu chuyện của "Nộ Tiếu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Tam Quốc Sơn Đại Vương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tam Quốc Sơn Đại Vương

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio