Facebook PixelTâm Trung Đích Ca - Tác giả Lâm Tử Tự | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tâm Trung Đích Ca

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tâm Trung Đích Ca thuộc Thể loại của tác giả Lâm Tử Tự đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tâm Trung Đích Ca. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tâm Trung Đích Ca đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, huyền huyễn, ấm áp, nhất thụ nhất công, HEEditor: Lâm Tử TựEditor: Tiểu MộcNhân vật: Đàm Văn Sơ x Lộ Địch AnĐộ dài: 7 chương + 1 phiên ngoạiThế giới này có con người và cả yêu cùng tồn tại.Yêu chính là động vật tiến hóa thành. Chúng sống trong xã hội loài người, cũng có tình cảm như con người.Nhân ngư lại là sự tồn tại đặc biệt.Nếu bắt được một nhân ngư thì sẽ bán được giá vô cùng cao. Bởi vì nhân ngư vừa xinh đẹp lại vừa có giọng hát tuyệt vời.Hoàng tử nhân ngư Lộ Địch An vì tránh con người phát hiện nên rất nhiều năm qua chỉ nằm dưới biển sâu, nhưng chàng không ngờ rằng tiếng hát của bản thân cư nhiên lại hấp dẫn một người đàn ông tuấn mỹ...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tâm Trung Đích Ca", nơi mà câu chuyện của "Lâm Tử Tự" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 9" Chương truyện "Tâm Trung Đích Ca" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tâm Trung Đích Ca

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio