Táng Kiếm - Tác giả L Văn Hạo | DocTruyenOnline.VN

Táng Kiếm - Truyện Chữ

Táng Kiếm

thông tin truyện Táng Kiếm - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

10 Chương

Lượt Đọc:

168
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Táng Kiếm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Táng Kiếm thuộc Thể loại của tác giả L Văn Hạo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Táng Kiếm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Táng Kiếm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Trầm Tiêu ChiThể loại:  Đoản văn, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Ân oán giang hồ, Yêu sâu sắcSố chương: 8Edit: BerberiBeta: BerberiGiới thiệu:Một năm trước, có người biến mất sau màn mưa dày đặc.Một năm sau, người ấy lại nhẹ nhàng bước đến.Chỉ mong có thể tháo kiếm ra táng* cùng quá khứ.Từ nay về sau, dù có ba ngàn con sông ta cũng chỉ uống một gáo nước.*葬: chôn cất; an táng.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Táng Kiếm", nơi mà câu chuyện của "L Văn Hạo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 10" Chương truyện "Táng Kiếm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Táng Kiếm

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh