Facebook PixelTế Luyện Sơn Hà - Tác giả Thực Đường Bao Tử | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Tế Luyện Sơn Hà

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Tế Luyện Sơn Hà thuộc Thể loại của tác giả Thực Đường Bao Tử đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Tế Luyện Sơn Hà. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Tế Luyện Sơn Hà đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Ta có một Tiểu Lam Đăng,Hung hăng đạp khắp gầm trời Cửu U...Vài lời của người dịch:Truyện viết về một thiếu niên tư chất bình thường đến mức không thể bình thường hơn, xuất thân lại phàm tục nhưng có vận may tốt đến nỗi "trong c*t chó cũng mò được vàng". (^3^)/Văn phong tinh tế, miêu tả chi tiết sự vật sự việc kết hợp với lối kể hóm hỉnh dí dỏm sẽ làm bạn nhiều lúc phải bật cười. Nhân vật chính - Tần Vũ qua lời kể của tác giả tái hiện nên một thanh niên với vẻ ngoài lươn lẹo, chém gió không ngượng mồm, lại có đầu óc hài hước tưởng chừng như ngô nghê, thế nhưng ẩn đằng sau đó là sự kiên cường, mưu trí và quyết đoán của bậc kiêu hùng...Mời các bạn đón đọc và cảm nhận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tế Luyện Sơn Hà", nơi mà câu chuyện của "Thực Đường Bao Tử" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Tế Luyện Sơn Hà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Tế Luyện Sơn Hà

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio