Facebook PixelThâm Sơn Có Quỷ - Tác giả Twentine | DocTruyenOnline.VN
Thâm Sơn Có Quỷ

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
71Chương1.9KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thâm Sơn Có Quỷ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thâm Sơn Có Quỷ thuộc Thể loại của tác giả Twentine đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thâm Sơn Có Quỷ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thâm Sơn Có Quỷ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tiểu Xuân ngồi trong phòng, nhớ đến những lời đại sư huynh vừa nói.Một lúc sau, có người đi từ ngoài vào, một đôi chân to để trần, đầu tóc rối bời, trên người dính toàn bùn đất. Hắn cúi thấp đầu, trên mắt quấn một lớp vải thật dày.Tiểu Xuân nhìn xuống, thấy bàn tay to thô ráp kia đang nắm chặt một nhánh hoa dại nho nhỏ, cánh hoa rơi rụng chỉ còn lại vài ba cánh.Thế nhưng hắn vẫn cầm vô cùng cẩn thận.Tiểu Xuân không lên tiếng, hắn không biết nàng đang ở đâu, chỉ đành đứng đối diện giá sách ngẩn người. Tiểu Xuân bĩu môi, cười chế nhạo.“Tên ngốc, ở bên này nè.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thâm Sơn Có Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Twentine" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 71" Chương truyện "Thâm Sơn Có Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thâm Sơn Có Quỷ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio