Thần Bí Chi Kiếp - Tác giả Văn Sao Công | DocTruyenOnline.VN

Thần Bí Chi Kiếp - Truyện Chữ

Thần Bí Chi Kiếp

thông tin truyện Thần Bí Chi Kiếp - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

981 Chương

Lượt Đọc:

2.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thần Bí Chi Kiếp

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thần Bí Chi Kiếp thuộc Thể loại của tác giả Văn Sao Công đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thần Bí Chi Kiếp. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thần Bí Chi Kiếp đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Kèm theo linh khí khôi phục mang đến, còn có... Vô giải khủng bố!Một cái dòng họ kỳ dị, một cái linh hồn xuyên qua lưỡng giới, một đoạn thần bí sử thi...Chương 1 - 530: Lưu phái "Phía sau màn", thế giới phương tây giống Quỷ Bí. Main ước cái thế là mặt trời tắt, sau đó nằm quan tài vài trăm năm đợi thế giới bình thường biến thành siêu phàm rồi ra quẩy.Chương 530 - 725: Lưu phái "Cẩu đạo". Phân thân của Main sang Tu Tiên Giới có vị cách Tạo Vật Chủ nên trường sinh bất tử. Main quá cẩu, luyện võ 30 năm đợi đến ngày đại thọ 30 tuổi của đối phương mới đi báo thù. Tu chân giới đại chiến thì chạy trốn về phàm tục cẩu vài trăm năm.Chương 725 - Đang ra: Lưu phái "Mô phỏng". Phân thân của Main lại sang thế giới mới, bản thể chế cho cái bàn tay vàng mô phỏng tương lai.Mọi người có thể bỏ qua khúc đầu đọc hai khúc sau cũng không sao. Vì nhân vật phụ khác, thế giới khác, không liên quan đến nhau lắm, phân thân Main đi quẩy thôi.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Bí Chi Kiếp", nơi mà câu chuyện của "Văn Sao Công" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 981" Chương truyện "Thần Bí Chi Kiếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thần Bí Chi Kiếp

Bình luận truyện chữ hay Thần Bí Chi Kiếp

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh