Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư - Tác giả Không Tâm | DocTruyenOnline.VN

Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư - Truyện Chữ

Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư

thông tin truyện Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

608
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư thuộc Thể loại của tác giả Không Tâm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Diệp Dao Quang, con gái của Tể tướng Ngụy Quốc, được biết đến với tướng mạo xấu xí và tính cách yếu đuối. Tuy nhiên, sau khi được tuyệt thế luyện đan sư đại Dạ Dao Quang động viên, cô trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. Những người từng hiếp cô đều phải trả giá đắt.Đối với thứ muội giấu kim châm, Diệp Dao Quang đã đáp trả bằng một miệng đầy kim châm. Trong khi đó, di nương cay nghiệt xảo trá của cô cũng không thể cản được sự sáng suốt của một nữ cường.Phụ thân lạnh lùng của cô cũng không thoát khỏi tay cô. Diệp Dao Quang đã tặng ông ta một mảnh đất có phong thủy tốt. Cô cũng không tha cho vị hôn phu tuyệt tình từ hôn, và đã đánh hắn một cước đoạn tử tuyệt tôn.Cô trở thành kẻ thù của ai đó? Không sao, cô sẽ đánh cho ngoan ngoãn và giết cho kinh hồn bạt vía!Tuy nhiên, đến khi một nam tử xuất hiện và tuyên bố sẽ cưng chiều cô, Diệp Dao Quang vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng. Cô hỏi chàng về quyết định của mình, và người đó trả lời rằng sẽ cưng chiều cô cả đời.Tuy nhiên, Diệp Dao Quang vẫn là một người thận trọng và không tin tưởng dễ dàng. Cô trả lời người đó rằng vô tình vô nghĩa như anh ta, sinh đứa nhỏ rồi mới quyết định cưng chiều cô cả đời!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư", nơi mà câu chuyện của "Không Tâm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư

    Bình luận truyện chữ hay Thần Hoàng Đế Tôn Bạo Sủng Tuyệt Thế Luyện Đan Sư

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh