Facebook PixelThần Huyết - Tác giả Nhật Tâm | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thần Huyết

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thần Huyết thuộc Thể loại của tác giả Nhật Tâm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thần Huyết. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thần Huyết đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, dị giới, huyền nhuyễn, phiêu lưuGiới thiệu:Có lẽ đâu đó chúng ta đã từng nghe qua thuật ngữ đa vũ trụ hay thế giới song song. Đây là một câu chuyện về một nơi như thế.Đó là một thế giới xa xôi khá giống với trái đất và cũng có một vũ trụ tương tự. Thế giới đó được gọi là thiên cầu. Trên thiên cầu cũng có những cư dân rất giống với con người thời cổ đại, họ có nền Văn minh tương tự trung hoa cổ đại. Trên đại lục có 4 quốc gia lớn:Thanh Uy: ở phía đông thờ thanh longHuyền Sa: ở phía bắc thờ Huyền VũThánh Phong: ở phía tây thờ Bạch HổAn Dương: ở phía nam thờ Chu Tước.Tương truyền rằng để được mưa thuận gió hòa bảo vệ quốc gia mình, họ sẽ phải tìm ra huyền nữ đề kêu gọi thần thú tương ứng ban cho sức mạnh. Nhưng huyền nữ 100 năm mới xuất hiện một lần. Hiếm khi có cả 4 huyền nữ cùng xuất hiện.Cho nên thời điểm huyền nữ xuất hiện cũng là mưa máu gió tanh, các quốc lớn khác đều cố giết cho được huyền nữ, còn quốc gia triệu hồi thần thú thì lại muốn bảo vệ nàng nhưng chỉ vì thần thú có sức mạnh quá lớn. Thời điểm huyền nữ xuất hiện là cũng là tai kiếp của nhân gian dù cho thần thú có sức mạnh đem lại hòa bình, nhưng chưa từng có một quốc gia nào nghĩ đến điều đó mà luôn sử dụng nó như một công cụ chiến tranh.Nhật Tâm nàng là một cô gái địa cầu, một lần tai nạn đã xuyên không thành một cô bé ba tuổi ở Lạc Uyên Cốc. Lạc Uyên Cốc là nơi sinh sống của bộ lạc Hoang Hoa Thảo bọn họ vốn rất hiền lành, tương truyền rằng họ là hậu duệ của của Huyền nữ đời trước qua 200 năm đã an cư tại đây.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Huyết", nơi mà câu chuyện của "Nhật Tâm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Thần Huyết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thần Huyết

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio