Facebook PixelThần Khống Thiên Hạ - Tác giả Ngã Bản Thuần Khiết | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thần Khống Thiên Hạ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thần Khống Thiên Hạ thuộc Thể loại của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thần Khống Thiên Hạ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thần Khống Thiên Hạ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Thần Khống Thiên Hạ là một tác phẩm kiếm hiệp hấp dẫn, do tác giả Ngã Bản Thuần Khiết sáng tạo. Truyện đưa người đọc vào một thế giới giang hồ đầy màu sắc, nơi hiểm họa và tình bạn luôn song hành.

Nhân vật chính, Lăng Tiếu, là một nhân sĩ đã trải qua hai kiếp sống. Đến từ một kiếp trước hoàn mỹ, anh bước chân vào một thế giới mới và bắt đầu cuộc hành trình tu luyện sức mạnh từ con đường võ đạo. Với năm thuộc tính kim, mộc, băng, hỏa, và phong, Lăng Tiếu không chỉ hiện thân như một vị võ giả kiệt xuất, mà còn là người sở hữu kỹ năng luyện đan độc đáo và có khả năng tán tỉnh phụ nữ.

Bên cạnh đó, Lăng Tiếu cũng thu phục được nhiều thú cưng biến dị, từ thần thú đến thánh thú, giúp anh trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong giang hồ.

Những người yêu thích thể loại kiếm hiệp sẽ tìm thấy trong "Thần Khống Thiên Hạ" những trận chiến vô cùng mãn nhãn, các mưu lược thông minh và những mối quan hệ sâu đậm giữa các nhân vật. Truyện không chỉ đơn thuần là câu chuyện võ học, mà còn là bức tranh đa sắc màu về tình yêu, tình bạn và lòng dũng cảm trước mọi thử thách.

Nếu bạn là người yêu mến thể loại kiếm hiệp, "Thần Khống Thiên Hạ" chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để thả mình vào một thế giới võ học phong phú và hấp dẫn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Khống Thiên Hạ", nơi mà câu chuyện của "Ngã Bản Thuần Khiết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2672" Chương truyện "Thần Khống Thiên Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Khống Thiên Hạ

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio