Thần Tử Hoang Cổ - Tác giả Vô Ưu 95 | DocTruyenOnline.VN

Thần Tử Hoang Cổ - Truyện Chữ

Thần Tử Hoang Cổ

thông tin truyện Thần Tử Hoang Cổ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

230 Chương

Lượt Đọc:

2.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thần Tử Hoang Cổ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thần Tử Hoang Cổ thuộc Thể loại của tác giả Vô Ưu 95 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thần Tử Hoang Cổ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thần Tử Hoang Cổ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Kiếp trước, Quân Tiêu Dao chính là một cô nhi, được một người đoán mệnh mù lòa nhận nuôi.

Người mù kia nói, đời này của hắn tuy nghèo khổ nhưng kiếp sau nhất định sẽ được trời cao ưu ái, bước lên đỉnh cao nhân sinh.

... Khi đó Quân Tiêu Dao còn không tin mấy nhưng sau một lần ngoài ý muốn, hắn mất mạng, mở mắt ra lần nữa đã trở thành hậu duệ bảo bối của một thế gia Hoang Cổ...

"Xem ra, kiếp này, ta quả thực sinh ra đã ở vạch đích rồi." Quân Tiêu Dao thầm nghĩ trong lòng.

...

Quân Tiêu Dao xuyên đến thế giới huyền huyễn, trở thành Thần tử của một thế gia Hoang Cổ, có bối cảnh vô địch, thiên phú kinh thế, còn nhận được hệ thống đánh dấu độc nhất vô nhị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Tử Hoang Cổ", nơi mà câu chuyện của "Vô Ưu 95" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 230" Chương truyện "Thần Tử Hoang Cổ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thần Tử Hoang Cổ

Bình luận truyện chữ hay Thần Tử Hoang Cổ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh