Thánh Điện chi kiếm - Tác giả Lục Bì Đại Chỉ Lão | DocTruyenOnline.VN

Thánh Điện chi kiếm - Truyện Chữ

Thánh Điện chi kiếm

thông tin truyện Thánh Điện chi kiếm - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

205 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thánh Điện chi kiếm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thánh Điện chi kiếm thuộc Thể loại của tác giả Lục Bì Đại Chỉ Lão đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thánh Điện chi kiếm . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thánh Điện chi kiếm đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
“Mặc dù thanh kiếm này không phải bị chủ sáng chế, nó cũng từng bị chủ sở dụng.”---1291 năm, ở a tạp luân hãm lúc sau, quân Thập Tự mất đi Jerusalem vương quốc thành lũy cuối cùng, ở không lâu tương lai, bọn họ liền sẽ bị Mamluk người hoàn toàn đuổi ra thánh địa.---Một người thất vọng Thánh Điện kỵ sĩ quyết định nhiều năm trôi qua sau mang theo hắn bảo kiếm một lần nữa trở lại Hungary, nhưng mà, hắn không có thể ở hắn quê nhà tìm được bình tĩnh, thống trị Hungary vương quốc mấy trăm năm a ngươi khăn đức vương triều hấp hối, tân loạn thế sắp mở ra……---Hắn đem hy vọng đều ký thác ở một cái nam hài trên người, thề muốn đem hắn bồi dưỡng thành Cơ Đốc trong thế giới hoàn mỹ nhất Thánh Điện kỵ sĩ, lấy chuộc lại chính mình từng phạm phải tội nghiệt. Nhưng thanh kiếm này trọng lượng đối với chưa bao giờ đặt chân quá thánh địa nam hài lại ý nghĩa cái gì đâu?---Thánh Điện kỵ sĩ đoàn suy vong cùng Hungary tân vương triều quật khởi, hai đoạn bổn không tương quan huyết sử lại đồng thời thay đổi một người một kiếm vận mệnh.---Mau tiết tấu thiên truyền thống lịch sử văn, tác giả học Châu Âu sử, xin yên tâm dùng ăn
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thánh Điện chi kiếm ", nơi mà câu chuyện của "Lục Bì Đại Chỉ Lão" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 205" Chương truyện "Thánh Điện chi kiếm " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thánh Điện chi kiếm

Bình luận truyện chữ hay Thánh Điện chi kiếm

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh