Facebook PixelThánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn - Tác giả Bụt Tiên | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn thuộc Thể loại của tác giả Bụt Tiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, cổ đại, sủng, nam 9 cường x nữ 9 cường.Vạn vật trên đời đều sống đi chết lại, luân hồi chuyển kiếp như đã được sắp đặt sẵn mà không biết khi nào mình thực sự là mới sinh ra.Nhưng họ lại biết, Thánh Mẫu, người được xưng là có mặt đầu tiên trên thế gian này, đã tận mắt chứng kiến vạn vật tạo ra. Bà biết ai tạo ra thế giới này, biết người chi phối tất cả, nhưng lại không biết tại sao mình lại tồn tại trên thế gian này.Thánh Mẫu là vị thần trên các vị thần, ngay cả Ngọc Hoàng cũng phải kính trọng bà. Nhưng cho dù có pháp thuật cao cường, biết trước được tương lai vậy mà bà lại không hề nhúng tay vào bất cứ việc gì của tam giới.Thánh Mẫu như một sự tồn tại ngoài lề, bà luôn đứng nhìn sự vật sự việc trôi qua.Lúc này ở hạ giới xuất hiện một đại ma đầu lấy danh Ma Tôn hoành hành thiên hạ, gieo tai ương khắp nơi, không việc ác gì chưa làm.Trong lúc thiên đình đang chuẩn bị cho thiên binh xuống dẹp loạn. Thì Ma Tôn đã kéo chủ động kéo quân đoàn yêu ma quỷ quái của mình lên trời. Ma Tôn khí phách hắc ám đứng trước Ngọc Hoàng cùng các chư thần nói."Giao Thánh Mẫu, bản Tôn sẽ rút lui."Một câu kinh thiên động địa khiến chư thần hãi hùng. Lần đầu tiên bọn họ gặp người dám đòi bắt Thánh Mẫu của tiên giới. Đây là do tên Ma Tôn kia ngu xuẩn hay là quá ngông cuồng tự đại. Nếu Thánh Mẫu của tiên giới đi theo Ma Tôn sẽ tạo ra chuyện gì?Nếu đại ma đầu bị Thánh Mẫu thu phục sẽ ra sao?Nếu từ đây bắt đầu một giai thoại về tình yêu của Ma Tôn với Thánh Mẫu ( giữa cái ác vsf cái thiện )thì sẽ như thế nào đây?Ma Tôn chỉ dùng 7 chữ để tuyên bố tình yêu của hắn."Thánh Mẫu hợp phối với Ma Tôn."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn", nơi mà câu chuyện của "Bụt Tiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 12" Chương truyện "Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio