Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm - Tác giả Oạt Khanh Tất Điềm | DocTruyenOnline.VN

Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm - Truyện Chữ

Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm

thông tin truyện Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

52 Chương

Lượt Đọc:

1.1K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm thuộc Thể loại của tác giả Oạt Khanh Tất Điềm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

 

Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm: "Cưới Người Phàm Thật Khó" (Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó) của tác giả Oạt Khanh Tất Điềm là một câu chuyện tiên hiệp võng du có tình tiết hài hước và lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh việc Trì Nhứ, một tiên nữ từ Thiên đình, cần phải tìm một người phàm trần để kết hôn, nhằm tạo ra một tình yêu tiên phàm độc đáo để cứu vãn danh dự của Thiên đình.

Nguyệt lão, một người tiên cấp cao hơn, đã dặn dò Trì Nhứ nhiều lần về việc này. Trong quá trình tìm kiếm, Trì Nhứ đã gặp Lê Liễu Phong, một nam tử có vẻ đẹp và phẩm vị phàm trần, nhưng thực tế là đứng đầu của Minh Giới - một thế giới võng du.

Tuy vậy, Trì Nhứ lại nghĩ rằng Lê Liễu Phong chỉ là một nông dân làm ruộng và không biết về danh vọng của anh ấy trong Minh Giới. Câu chuyện thể hiện sự hài hước khi cả hai nhân vật chính không thể nhận ra danh tính thật sự của đối phương, dẫn đến những tình huống lầm tưởng và khó đỡ.

Câu chuyện hứa hẹn mang đến sự kết hợp giữa tình cảm, hài hước và võng du trong việc tạo dựng một tình yêu tiên phàm đầy đặc biệt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm", nơi mà câu chuyện của "Oạt Khanh Tất Điềm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 52" Chương truyện "Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thành Thân Với Người Phàm Thật Khó - Oạt Khanh Tất Điềm

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh