Thành Trì Tận Thế - Tác giả Thập Giai Phù Đồ | DocTruyenOnline.VN

Thành Trì Tận Thế - Truyện Chữ

Thành Trì Tận Thế

thông tin truyện Thành Trì Tận Thế - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

54 Chương

Lượt Đọc:

850
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thành Trì Tận Thế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thành Trì Tận Thế thuộc Thể loại của tác giả Thập Giai Phù Đồ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thành Trì Tận Thế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thành Trì Tận Thế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Dịch giả: GantzKhi tận thế cuốn tới, hoạt thi giống như thủy triều vọt tới, toàn bộ thế giới trong vòng một đêm trở thành nhân gian Địa ngục!Ở chỗ này, nếu như không có quyết tâm quyết tử thì sẽ không có khả năng sống tiếp!Đây là thuộc về tận thế thế giớ, càng là tận thế thuộc về ta và ngươi! Cho nên ta hận nơi này là Địa ngục! Nhưng ta cũng yêu vì nó là Thiên Đường...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thành Trì Tận Thế", nơi mà câu chuyện của "Thập Giai Phù Đồ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 54" Chương truyện "Thành Trì Tận Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thành Trì Tận Thế

Bình luận truyện chữ hay Thành Trì Tận Thế

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh