Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi - Tác giả Y Đái Thủy | DocTruyenOnline.VN

Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi - Truyện Chữ

Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi

thông tin truyện Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

49 Chương

Lượt Đọc:

199
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi thuộc Thể loại của tác giả Y Đái Thủy đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: DayJoyThể loại: Thanh xuyên, tình hữu độc chung, điền văn, điềm vănNhân vật chính: Vưu UyểnTóm tắt trong một câu: Nằm thắngLập ý: Sống tốt và yêu thương chính mìnhVăn án: Vưu Uyển xuyên thành tú nữ nhập cung qua tiểu tuyển*, được phân tới cục điểm tâm thuộc Ngự Thiện Phòng.* tuyển: Kỳ tuyển chọn cung nữ của Phủ Nội Vụ, khác với đại tuyển - kỳ tuyển chọn cung phiVốn tưởng có thể kéo dài tới hai mươi lăm tuổi rồi xuất cung, chẳng ngờ nàng lại từng bước trở thành cách cách, trắc phúc tấn, Quý phi, Hoàng quý phi!Ngoảnh nhìn lại hành trình tấn chức, quả thực nàng.. không tốn chút sức lực nào!Chẳng vì lý do gì khác, chỉ bởi nàng đã ôm được chiếc đùi vàng lớn nhất thiên hạ.P/s:1. Nam chính là Tứ gia, giai đoạn đầu có thê thiếp, sau khi ở bên nữ chính thì chỉ có nữ chính, ngày ngày ngọt ngào cưng chiều;2. Nữ chính là mỹ nhân dáng đẹp, đại mỹ nhân kiều mị;3. Khoảng cách tuổi tác: 12 tuổi;4. Sẽ điều chỉnh lại tuyến thời gian để Tứ gia đăng cơ sớm, sẽ không chờ tới tận bốn mươi lăm tuổi.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi", nơi mà câu chuyện của "Y Đái Thủy" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 49" Chương truyện "Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi

    Bình luận truyện chữ hay Thanh Xuyên - Ký Sự Tấn Chức Của Hoàng Quý Phi

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh