Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con - Tác giả Nam Phương Lệ Chi | DocTruyenOnline.VN

Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con - Truyện Chữ

Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

thông tin truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

234 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con thuộc Thể loại của tác giả Nam Phương Lệ Chi đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Tựa Thuỷ Lưu NiênTình trạng bản gốc: 694 chương + 7 chương phiên ngoạiTình trạng bản edit: Đang tiến hànhBỗng nhiên xuyên qua tiểu thuyết lại còn trở thành một nhân vật không có mấy đất diễn, Lâm Thanh Hòa có chút lo lắng.Đáng lo nhất là thời điểm câu chuyện diễn ra là những năm 60, khi mà điều kiện sinh hoạt rất thiếu thốn, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, ai ai cũng chỉ mong lấp được bụng để làm việc kiếm miếng cơm.Có điều may mắn, Lâm Thanh Hòa dù xuyên thành nhân vật pháo hôi nhưng nữ xuyên không chính là được ưu ái, cô có bàn tay vàng là không gian, trong đó có đầy đủ vật tư đảm bảo không phải lo cơm ăn áo mặc.Nếu cô nhớ không lầm thì theo cốt truyện cô có ba đứa con, tương lai trở thành ba nhân vật phản diện đại gian ác, dẫn tới cái chết bi thảm của cha chúng, một người cha hiền lành chính trực.Trước mắt Lâm Thanh Hoà xuất hiện ba đứa trẻ. Đứa lớn nhất năm tuổi, đứa thứ hai mới ba tuổi và đứa cuối cùng chỉ một tuổi. Ba nhân vật phản diện trong tương lai. Thôi vậy, đầu tiên cứ phát cho mỗi đứa nửa cái bánh bao trắng đi đã có gì tính sau…Cùng đọc truyện nhé!!!!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con", nơi mà câu chuyện của "Nam Phương Lệ Chi" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 234" Chương truyện "Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh