Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô - Tác giả Vũ Trung Nhu Tình | DocTruyenOnline.VN

Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô - Truyện Chữ

Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô

thông tin truyện Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

571
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô thuộc Thể loại của tác giả Vũ Trung Nhu Tình đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Vũ Trung Nhu TìnhThể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô Thị, Truyện Khác, Huyền HuyễnNhóm dịch: Tiểu MộcVăn án:Đây là một Cửu Vĩ tiên hồ độ kiếp thất bại, không thể không vứt bỏ thân đến nhân gian trùng tu, chỉ là không nghĩ tới trời xui đất khiến, xuyên qua niên đại thiếu ăn thiếu mặc.Thân là một đứa lại là người có bối phận cao nhất trong một cái thôn nhỏ yên tĩnh.Toàn thôn trên dưới, không có việc nào mà cô không phải để ý, giám sát. Nhưng mà Bạch Hi lại cảm thấy, mình rõ ràng bị gài.Không phải sao, lại có người tìm đến: "Bà cô ơi, không tốt rồi..."Bạch Hi chống nạnh, thở phì phò nói: "Bà cô của cậu rất tốt!"
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô", nơi mà câu chuyện của "Vũ Trung Nhu Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô

    Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 60 Xuyên Qua Làm Bà Cô

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh