Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế - Tác giả Tây Lương Miêu | DocTruyenOnline.VN

Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế - Truyện Chữ

Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế

thông tin truyện Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

896
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế thuộc Thể loại của tác giả Tây Lương Miêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Tây Lương MiêuThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô ThịVăn án:Nữ chính kiếp trước là chủ tiệm bánh ngọt nổi tiếng, sau khi bất ngờ chuyển kiếp đến niên đại 70, bắt đầu cuộc sống hạnh phúc nuôi con.Kiều Tĩnh An là cô nhi an cư nông thôn được nhà bà ngoại nuôi lớn, thực chất thân là con gái của đại tư bản nào đó.Một lần nhận được tin từ phương xa tới, đi Thượng Hải xem mắt, gặp được Hạ Huân chân thành, anh tuấn và ba đứa trẻ đáng yêu!Lúc này cô đột nhiên thay đổi quyết định sống độc thân đến già ban đầu thành mở ra một cuộc đời khác!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế", nơi mà câu chuyện của "Tây Lương Miêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế

    Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Nhật Ký Nuôi Con Của Mẹ Kế

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh