Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ - Tác giả Đại Hà Đông Lưu | DocTruyenOnline.VN

Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ - Truyện Chữ

Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ

thông tin truyện Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

46 Chương

Lượt Đọc:

717
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ thuộc Thể loại của tác giả Đại Hà Đông Lưu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Được rồi, có vẻ như cô không cần rối rắm nữa. Tác giả: Đại Hà Đông LưuThể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Linh Dị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Dị Giới, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễnGiới thiệu:Lúc Tô Hồi mười sáu tuổi, cô từ học sinh trung học phổ thông ở thế kỷ 21 biến thành cô bé có song linh căn của một gia tộc nhỏ tu tiên ở đại lục Thiên Nguyên, tên là Tô Viện.Dựa theo kinh nghiệm đọc tiểu thuyết xuyên không, cô cho rằng từ đây mình sẽ theo nhịp điệu truyện dài kiểu thăng cấp từ lúc Luyện Khí đến lúc phi thăng, nhưng...Cô vất vả thành công đến Trúc Cơ, vào một lần thám hiểm bí cảnh, người tài đánh nhau, người khác gặp tai họa. Lúc cô sắp sửa hồn phi phách tán thì cô lại xuyên không! Cô chiếm lấy một cơ thể xa lạ của người ta!Ở nông thôn vào những năm 1970, Tô Hồi cô rơi vào trầm tư khi chạm vào chiếc vòng cổ mà mình lấy được từ trong bí cảnh.Người tu hành coi trọng nhân quả. Bây giờ cô chiếm lấy cơ thể của người ta, nên làm gì mới trả lại được chỗ nhân quả này đây?Sau đó, một, hai, ba, bốn đầu củ cải xếp hàng đứng trước mặt cô, gào khóc đòi ăn: “Mẹ, con đói!”Tô Hồi: “...”Được rồi, có vẻ như cô không cần rối rắm nữa.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ", nơi mà câu chuyện của "Đại Hà Đông Lưu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 46" Chương truyện "Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Từ Tu Sĩ Thành Quả Phụ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh