Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh - Tác giả Tùng Thử Tuý Ngư | DocTruyenOnline.VN

Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh - Truyện Chữ

Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

thông tin truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương

Lượt Đọc:

1.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh thuộc Thể loại của tác giả Tùng Thử Tuý Ngư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh" là một câu chuyện ngôn tình xuyên sách với yếu tố hài hước và drama. Tô Nghiên, một bà chủ cửa hàng bánh ngọt có ngoại hình ngây thơ, xuyên vào thế giới của nữ phụ Tô Yến Đình trong một tác phẩm thập niên. Tô Yến Đình, nguyên là một bông hoa xinh đẹp, nhưng lại thể hiện thái độ ghen tị và làm chuyện xấu, can thiệp vào tình yêu giữa nam chính Tăng Vân Quân và nữ chính Tô Ngọc Đình.

Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa hai nữ phụ trong truyện thập niên. Tô Yến Đình - hiện là Tô Nghiên sau khi xuyên - cố gắng phá hoại hôn sự của chị ruột Tô Ngọc Đình, nhưng lại cuối cùng trở thành đối tượng kết hôn của nam chính Tăng Vân Quân. Mặc dù không có tình cảm với anh ta, Tô Nghiên quyết định giúp anh tránh tổn thương từ chị gái.

Tô Nghiên cố gắng tạo drama và hấp dẫn sự chú ý của nam thủ trưởng Giang Nhung, nhưng lại cuốn hút sự quan tâm của anh ta. Trong quá trình này, cô thấy cuộc đua giữa hai nam chính, Tăng Vân Quân và Giang Nhung, đồng thời cô và Tô Ngọc Đình cũng trải qua nhiều biến cố tình cảm và cuộc chiến dành quyền đoạt nam chính.

Bên cạnh yếu tố hài hước và drama, câu chuyện mang thông điệp về không can thiệp vào tình cảm của người khác và tập trung vào cuộc sống của mình trong tương lai. Mặc dù là một truyện ngôn tình xuyên sách, nó vẫn mang đầy tính giải trí và có sự thú vị trong việc thể hiện cuộc chiến giữa các nhân vật.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh", nơi mà câu chuyện của "Tùng Thử Tuý Ngư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

    Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Xuyên Thành Cô Chị Xinh Đẹp Làm Tinh

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh