Facebook PixelThập Niên Hoa Hạ Miên - Tác giả Tô Tử Noãn | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên thuộc Thể loại của tác giả Tô Tử Noãn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thập Niên Hoa Hạ Miên đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, SE. Độ dài: 8 chương (ngắn)Edit + Beta: Hàn Phong TuyếtTa từ trước đến nay chưa từng biết rung động là gì! Nhưng lạ là ta lại bị hớp hồn bởi hắn – Thư Lê. Hắn là một thư sinh nho nhã, gương mặt thanh tú, khôi ngô và dáng người tuấn mỹ nhưng buồn là hắn lại không nhìn thấy gì. Tất nhiên, ta không dám bàn gì đến hắn vì căn bản ta cũng là một người ngang tàn, quậy phá, trộm cướp, hay đánh người,…. Ta với hắn là hàng xóm. Hắn có cả một vườn hoa lê, trà từ hoa ấy thì tuyệt vời…..Mời quý bạn đọc thưởng thức vị của Thập Niên Hoa Hạ Miên , một trải nghiêm tinh túy và lãng mạn do tác giả Tô Tử Noãn mang lại...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên Hoa Hạ Miên", nơi mà câu chuyện của "Tô Tử Noãn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Thập Niên Hoa Hạ Miên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên Hoa Hạ Miên

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio