Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh

tóm tắt nội dung truyện Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh thuộc Thể loại của tác giả Xuân Phong Lựu Hoả đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Lần đầu tiên gặp gỡ, tại đồn cảnh sát, đích thân anh đã còng tay cô và nói hẹn gặp lại. Trong một lần giao dịch mai phục nguy hiểm, cô bị anh áp lên tường, hôn thật sâu....suy nghĩ thêm ba lần nữa, Phó tiên sinh vừa chín chắn lại vững vàng đã suy nghĩ kỹ càng và đưa ra một quyết định trọng đại.

Về thiếu nữ vô lương tâm với một phần lịch sử đen như thế này, anh đành chịu trách nhiệm đến cùng và viết một văn án nghiêm chỉnh: Phó tiên sinh đọc sách hiền triết từ khi còn nhỏ, giữ thân mình như ngọc suốt 28 năm trời, kiên định với tình yêu lý tưởng, luôn có chừng mực.

Cho đến một ngày gặp được Diệp tiểu thư, bị mất cảnh giác vả mặt như thế nào anh mới nhận ra rằng tất cả tu dưỡng nửa đầu cuộc đời chỉ để vun đắp một đời thiên hoang địa lão suốt đời với cô.

Diệp Gia uất ức: “Phó tiên sinh, thực xin lỗi, có phải là em không nên thả thính anh?”

Phó Tri Duyên ấn cổ tay cô trên tường, nói từng chữ: “Thật đáng tiếc, anh đã phải lòng em rồi.”

Diệp Gia lo lắng đến mức suýt khóc: “Thế nên?”

Phó Tri Duyên gằn từng chữ một: “Em, phải, chịu, trách, nhiệm, về, anh.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh", nơi mà câu chuyện của "Xuân Phong Lựu Hoả" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 137" Chương truyện "Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thật Đáng Tiếc, Em Phải Chịu Trách Nhiệm Về Anh

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio