Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm" - Tác giả Sara-Layren | DocTruyenOnline.VN

Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm" - Truyện Chữ

Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm"

thông tin truyện Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm" - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

51 Chương

Lượt Đọc:

585
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm"

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm" thuộc Thể loại của tác giả Sara-Layren đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm". Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm" đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Sara-LayrenThể loại: cổ đại, ngôn tình, ngược, phiêu lưu...Giới thiệu:Lấy bối cảnh sau khi gϊếŧ chết Hắc Tâm Hổ, cuộc sống yên bình kéo dài 1 năm thì phong ba lại ập đến. Khi tộc trưởng của Dạ Tộc âm mưu lấy Phong Hoa kiếm và ngọc Tử Sa( là bảo ngọc gắn trên cán kiếm Phong Hoa) để mở cánh cổng ma giới, ông ta truy tìm truyền nhân cuối cùng của U Minh tộc để cướp kiếm và bảo ngọc.Một cuộc chiến mới được mở ra.......
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm"", nơi mà câu chuyện của "Sara-Layren" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 51" Chương truyện "Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm"" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm"

Bình luận truyện chữ hay Thất Hiệp Truyện "Phong Hoa Kiếm"

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh