Facebook PixelThất Sát Nữ Đế - Tác giả Thanh Mặc Yên Thuỷ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thất Sát Nữ Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thất Sát Nữ Đế thuộc Thể loại của tác giả Thanh Mặc Yên Thuỷ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thất Sát Nữ Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thất Sát Nữ Đế đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không - Dị Giới Độ dài: 90 chương Editor: PMH + thu thảoPhong Vô Ý là đặc công đứng đầu ở hiện đại, và cũng là người được cải tạo gen ở viện khoa học bí mật. Nàng có dung nhan tuyệt sắc, đầu óc thông minh, thể lực hoàn mỹ ... và thủ đoạn cũng cao minh nhất, nhưng đồng thời nàng cũng là người không có tình cảm hay ham muốn gì cả, tính cách rất lạnh lùng. Nàng sống hai mươi năm mà không khác gì một cái máy tính đã được lập trình sẵn, bởi vì nàng chính là Thất Sát Cô Tinh, người có mệnh này đều là cô nhi và bị người thân vứt bỏ.Rõ ràng chỉ là một nhiệm vụ đi trộm đồ vật cổ, thế nhưng lại vô duyên vô cớ không lý do mà đi tới Thế Giới Kì Huyễn quỷ dị này.Lời tiên đoán ngàn năm lưu truyền, Thần Ma từ lúc chia ra đã có minh ước, khi dị tộc bị lưu đày trở về, khi máu tươi chảy ra nhuộm đỏ lòng người, thì chính là lúc Đại Lục đang yên bình sẽ bởi vì một người nữ nhân xuất hiện mà xảy ra biến động bất ngờ. Sau đó là Chiêm Tinh Sư lạnh lùng, Hồ ly tinh đáng yêu, ác ma kiêu ngạo, hay là tinh linh vương.... trong số những người này thì cuối cùng sự lựa chọn của nàng sẽ là ai?--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ -----Dưới đây là một cuộc đối thoại của các nhân vật nam với nữ chính.Tiêu Tử Măc: Ta sẽ đi theo ngươi, bảo vệ ngươi, ngươi chính là chủ tử mà ta lựa chọn.Phong Vô Ý: Ta không cần ngươi đi theo, bởi vì vị trí của ngươi chính là ở bên cạnh ta!Hoàng Cửu Lê: Phong Vô Ý, đợi khi bổn tọa đem thế giới này nắm ở trong tay, lúc đó ngươi đừng mơ tưởng sẽ né tránh được ta!Phong Vô Ý: Ta chờ, chờ ngươi ngoan ngoãn chạy trở về ma giới.Vân Triệt: Vô Ý, Vô ý.... ngươi đã nói ngươi là người của ta!Phong Vô Ý: Ta không thuộc về bất kỳ kẻ nào, mà ngươi, chính là.... Sủng vật của ta!Dạ Thiên Cẩn: ... ......( trừng mắt)Phong Vô Ý: ... .........( muốn tỏ ra lạnh lùng sao? ngươi còn kém xa!)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thất Sát Nữ Đế", nơi mà câu chuyện của "Thanh Mặc Yên Thuỷ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 92" Chương truyện "Thất Sát Nữ Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thất Sát Nữ Đế

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio