Facebook PixelThâu Tâm Tiểu Xà Tiên - Tác giả Vũ Thần Hoàn | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên thuộc Thể loại của tác giả Vũ Thần Hoàn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hiện đại, tiểu bổn xà tinh cùng chủ nhânTrải qua ngàn năm khổ tu, tiểu xà tiên cuối cùng cũng đắc đạo thành tiênNguyên tưởng rằng, có thể đến thế gian thám hiểm, kết giaoKhông nghĩ tới sau khi mọi người nhìn thấy diện mạo đích thực của nóTất cả mọi người đều bị nó làm cho sợ đến miệng xùi bọt mép té xỉu trên đấtTiểu xà tiên không thể làm gì khác hơn là lẻ loi một mình trải qua cuộc sống cô quạnhMột lần nào đó ngủ đông tỉnh lại nhưng lại phát hiện mình ở hoàn cảnh lạ lẫmCòn kém chút nữa bị đem đi đôn xà canhMay là có ân nhân cứu mạng thật đúng lúc đưa tay ra cứu giúpVì báo ân, con rắn nhỏ quyết định lấy thân báo đáp…….Làm sủng vật đi!Tửu lượng của Hoàng Lãng trước nay không tệNhư thế nào cũng không nghĩ đến khó được lần say rượu kết quả đúng là——Bị buộc thu dưỡng một rắn màu vàng tu luyện thành tiên có thể hóa thành hình ngườiNó mặc dù là xà tiên cao quý, sinh hoạt cũng là cái ngu ngốcHoàng Lãng đành phải bắt đầu đảm đương cuộc sống bảo mẫu chiếu cố cuộc sống hàng ngày của nóQuả thực mỗi ngày chính là khiêu chiến thần kinh não của mình đến cực hạnNhưng lại không kìm lòng nổi chiếu cố đến trên gường đi…….Tình yêu của hai người phải như thế nào mới có thể vượt qua tiên phàm ngăn cách, nở hoa kết quả đâu?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên", nơi mà câu chuyện của "Vũ Thần Hoàn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thâu Tâm Tiểu Xà Tiên

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio