Thế Giới Game Online

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thế Giới Game Online

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thế Giới Game Online thuộc Thể loại của tác giả Tiểu Miêumiêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thế Giới Game Online. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thế Giới Game Online đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%. Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…Không phải tác phẩm đầu tay nhưng đây là tác phẩm đầu tiên tớ tung lên mạng, hơn nữa tớ đang học lớp 12 và tớ rất bận nên có lễ 1 tuần chỉ có thể tung 1-2 chương mong mọi người thông cảm và ủng hộ tớ, mèo con xin cảm ơn nhiều, mèo còn rất nhiều lỗi, vì vậy mong mọi người thẳng thắn đóng góp ý kiến nha, mèo sẽ không tủi thân đâu, rất vui là đằng khác. Một lần nữa cảm ơn mọi người!!!! yêu mọi ngươi nhiều!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thế Giới Game Online", nơi mà câu chuyện của "Tiểu Miêumiêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Thế Giới Game Online" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thế Giới Game Online

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio