Truyện Đam Mỹ Hay Nhất | DocTruyenOnline.VN

Truyện đam mỹ

đam mỹ hoàn (full)

Truyện Đam Mỹ là một thể loại tiểu thuyết tập trung vào mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật nam với nhau. Thường được gọi là Boy's Love (BL), thể loại này khai thác các yếu tố lãng mạn và đôi lứa đồng tính nam. Đam Mỹ có nguồn gốc từ Trung Quốc và thường hướng đến đọc giả nữ.

Đối tượng chủ yếu của truyện đam mỹ là phụ nữ, nhưng cũng có một số độc giả nam yêu thích thể loại này. Truyện Đam Mỹ thường được viết với những tình tiết đầy cảm xúc, nhân vật phức tạp và đôi khi mang tính kịch tính.

Trong các truyện đam mỹ, nhân vật chính thường là nam và có thể được chia thành hai vai trò chính: Công (Top) và Thụ (Bottom). Công là người đóng vai trò "trên cùng" trong mối quan hệ, trong khi Thụ là người "dưới cùng" nhận tình cảm. Thể loại đam mỹ còn có nhiều biến thể khác nhau, như nhất Công nhất Thụ (1 Công 1 Thụ), nhất Công đa Thụ (nhiều Thụ 1 Công), Mỹ Công mỹ Thụ (cả hai đều xinh đẹp) và nhiều thể loại khác.

Truyện Đam Mỹ thường tạo ra những câu chuyện lôi cuốn và đầy cảm xúc, làm thỏa mãn sở thích của những người yêu thích thể loại tình cảm đồng tính nam.

Các thể loại truyện tiểu thuyết Truyện Đam Mỹ:

Có nhiều thể loại Truyện Đam Mỹ hấp dẫn người đọc, và mỗi thể loại mang đặc điểm và tình tiết riêng biệt:

- Đam mỹ ngược: Thể loại này thường có nội dung buồn, với cái kết không hạnh phúc cho các nhân vật. Từ "ngược" ở đây ám chỉ việc đối xử đầy khổ đau với nhân vật, cả về thể xác lẫn tinh thần.

- Đam mỹ cơ giáp: Truyện đam mỹ cơ giáp diễn ra trong bối cảnh tương lai với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Nhân vật có thể điều khiển robot hoặc người máy để thực hiện các hoạt động hoặc tham gia vào cuộc chiến đấu bảo vệ đất nước.

- Đam mỹ võng du: Thể loại này lấy bối cảnh trong thế giới của các trò chơi trực tuyến để tạo ra mối quan hệ ngoài đời thực. Nhân vật thường tiếp xúc qua game trực tuyến trước khi gặp nhau trong thế giới thực.

- Đam mỹ đoản văn: Đây là thể loại truyện ngắn, có diễn biến nhanh chóng. Một bộ truyện đoản văn thường chỉ có khoảng 10 chương, tập trung vào việc giữ lấy sự căng thẳng và hấp dẫn qua từng chương ngắn.

- Đam mỹ điềm văn: Thể loại này có tình tiết nhẹ nhàng, đơn giản, và không có nhiều cao trào. Thường là câu chuyện kể về cuộc sống hằng ngày của cặp đôi trong truyện, thể hiện sự bình yên và tình yêu trong cuộc sống hàng ngày.

- Đam mỹ đồng nhân: Tác giả sử dụng nhân vật đã có trong các tác phẩm tiểu thuyết hoặc phim ảnh khác để viết ra các câu chuyện tình yêu mới, khác với cốt truyện gốc.

- Đam mỹ xuyên không: Thể loại này thường có ít nhất một trong hai nhân vật chuyển từ thế giới cổ đại hoặc hiện đại sang thế giới khác. Hai nhân vật này sống ở hai thế giới khác nhau và gặp nhau thông qua một sự kiện đặc biệt.

- Đam mỹ mạt thế: Thể loại này diễn ra trong bối cảnh thế giới đang trải qua thời kỳ tận thế, với thiên tai, zombie, người ngoài hành tinh hoặc những người có năng lực siêu nhiên.

Mỗi thể loại Truyện Đam Mỹ mang đến những trải nghiệm riêng biệt cho độc giả và thường phản ánh sự đa dạng và phong phú trong thế giới của đam mỹ.

Xuyên thư chi bá ái độc thê
phần 671
Mật danh Anastasia
phần 133
Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích
chương 262: phiên ngoại
Để Ý Tôi Đi Mà
chương 128: 128: ngoại truyện tết nguyên tiêu 2023
Đại Tiên Cá Koi Muốn Ra Mắt
chương 145: phiên ngoại 9 (hoàn toàn văn)
Cửu Thiên Liên Sinh
chương 295: phiên ngoại: cái gì là lãng mạn
Tối Cường Nam Thần (Nam Thần Mạnh Nhất)
quyển 8 chương 436: thiếu
Cửu Môn Ký Sự
chương 190: trương tiểu tà kịch ngắn xuyên việt . 8
Phát sóng trực tiếp: Ta tại địa phủ khai khách điếm
phần 499
Trong Bóng Tối
hoàn chính văn
Dị thế trọng sinh chi tà thiếu nghịch tập
phần 600
Bạn Trai Cũ Mang Thai Con Của Tôi, Làm Sao Bây Giờ?
chương 51: phiên ngoại 2
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh