Thế Nào Là Hiền Thê - Tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh | DocTruyenOnline.VN

Thế Nào Là Hiền Thê - Truyện Chữ

Thế Nào Là Hiền Thê

thông tin truyện Thế Nào Là Hiền Thê - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

123 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thế Nào Là Hiền Thê

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thế Nào Là Hiền Thê thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thế Nào Là Hiền Thê. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thế Nào Là Hiền Thê đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Cung đấu, Trạch đấu, Cung đình hầu tướcEditor:♥ Maybe ♥, Mèo ™, Sư Tử Cưỡi GàSố chương: 123Vì nàng là hiền thê nên đã phải nhẫn nhịn, nhịn biểu muội cả hắn, nhịn tiểu thiếp của hắn, nhịn lão nương của hắn?Vì cái gì ngươi được sống khoát hoạt sung sướng lại bắt ta không thể sống vui vẻ sảng khoái?Lẽ nào ông trởi cho ta xuyên không chính là để học tam tòng - tứ đức(1) hay sao?Nếu như phải sống trong uất ức, chẳng bằng để người ta có thể chết đi một cách vui vẻ.(1)Tam tòng: Tại gia tòng phụ - Xuất giá tòng phu - Phu tử tòng tửTứ đức: Công - dung - ngôn - hạnh***Nội dung hư cấu, nữ chính xuyên không.Nhân vật chính: Khúc Khinh CưPhối hợp diễn: Hạ Hành | Ước Tố Phùng | Tử Căng Vi | Nhiễm Sương ĐẳngTên khác: Bất tượng chính thêGiới thiệu đôi chút về tác giả:Theo cảm nhận cá nhân, mình thấy Nguyệt Hạ Điệp Ảnh viết truyện khá tốt, văn phong mượt, nội dung sâu sắc chứ tuyệt đối không dở dở ương ương. Nếu ai đã từng đọc bộ truyện "Nghề làm phi" thì hoàn toàn có thể kiểm chứng về vấn đề này.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thế Nào Là Hiền Thê", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Hạ Điệp Ảnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 123" Chương truyện "Thế Nào Là Hiền Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thế Nào Là Hiền Thê

Bình luận truyện chữ hay Thế Nào Là Hiền Thê

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh