Facebook PixelThề Nguyền - Tác giả Tắc Nhĩ | DocTruyenOnline.VN
Thề Nguyền

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
93Chương587Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thề Nguyền

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thề Nguyền thuộc Thể loại của tác giả Tắc Nhĩ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thề Nguyền. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thề Nguyền đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Huyền huyễn, sư đồ luyếnMấy mùa sương rụng nhớ thu sangLá cuốn xoay xoay nỗi nhớ trànLỗi điệu tơ loan sầu cách biệtChia bờ ân ái khóc ly tanUyên ương hồ điệp tình vương mộngMột khúc tơ duyên mấy đoạn tràng.Mười kiếp tang thương, ngàn năm duyên phận.Mười đời mười kiếp nhặt xác chôn thây, trong tâm niệm chỉ một lòng chuộc lại lỗi lầm, mà nào hay sợi tơ hồng đã kết.Nàng – vì nhân quả kiếp trước, đợi chờ chuộc lại ở kiếp này, mà nào biết sự sắp bày số mệnh.Hắn – vì một lần truy tìm ký ức, chẳng ngờ bóng dáng đỏ rực ấy đã trở thành duyên kiếp vĩnh hằng.Trăm năm trong Tháp khóa yêu, tâm nàng như tro tàn: tay đã buông nhưng trái tim không thể ngừng mong nhớ.Đến cuối cùng là cắt đứt mười kiếp dây dưa, kiếp sau ẩn mình như chưa từng quen biết hay cười trong nước mắt cố quên đi như một giấc mộng Nam Kha?Yêu, sân, si, hận… biết là bể khổ mà vẫn mãi đắm chìm.Muốn khóc, lệ chẳng thể rơiMuốn thân, không thể chạm ngườiMuốn yêu, chẳng thể cất lờiMuốn gần, muôn đời cách biệt.Gần trong gang tấc, xa tận chân mây,Muốn người bình an trọn vẹn, chỉ có thể dâng trọn trái tim này…Ngàn năm chờ đợi, dưới tàng hướng dương cùng đón nắng ngày xuân rực rỡ…Mười ngón đan nhau tay kết chặt, ngàn đời ngàn kiếp chẳng lìa xa.Quên một người, cần đến cả ngàn nămYêu một người, chỉ cần trong khoảnh khắc.********Lưu ý: Trong truyện này tác giả viết thế giới thần tiên theo Đạo giáo Trung Hoa, nên tên/hiệu của tất cả các vị thần tiên cũng như các tiên thổ trong truyện đều có trong Đạo giáo. Trong quá trình làm truyện MDH sẽ chú thích một chút xíu về các vị thần tiên này, nhưng năng lực có hạn nên chỉ có thể chú giải ở mức sơ sài nhất. Ai muốn hiểu rõ hơn có thể tìm hiểu Đạo giáo trước khi đọc truyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thề Nguyền", nơi mà câu chuyện của "Tắc Nhĩ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 93" Chương truyện "Thề Nguyền" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thề Nguyền

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio