Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng - Tác giả Bút Thượng | DocTruyenOnline.VN

Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng - Truyện Chữ

Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

thông tin truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

44 Chương

Lượt Đọc:

765
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng thuộc Thể loại của tác giả Bút Thượng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Truyện Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng của tác giả Bút ThượngMạt Hân Vũ nhỏ giọng cằn nhằn, cúi người mò mẫm lấy nến dưới ngăn tủ ra đốt, gió lạnh từ khe cửa lùa vào làm ánh sáng yếu ớt của ngọn nến không ngừng lay động.Cô đến bên cửa kính chuẩn bị khép cửa lại rồi nằm xuống giường bệnh nghỉ ngơi, vừa mới giơ tay ra định đóng cửa lại thì một bóng đen cao lớn đột ngột xông vào.Nói là xông vào chẳng bằng nói là ngã vào.Mạt Hân Vũ giật mình, hét lên một tiếng rồi cũng ngã ra đất theo cái bóng đen đó.“A...”Cô lơ mơ đẩy người đang nằm trên người mình ra, định nhấc chân đi thắp nến nhìn cho rõ người vừa tới, người đang nằm trên mặt đất kia chợt phát ra tiếng rên khe khẽ đầy đau đớn.“Ưm...”Là giọng đàn ông.“Này, anh không sao chứ?”Mạt Hân Vũ nương theo ánh sáng lờ mờ chạm vào cánh tay anh ta.Người anh ta rất nóng! Giống như người bệnh đang bị sốt cao!Mạt Hân Vũ run lên, vội vàng đỡ lấy vai người đàn ông đó dìu anh ta đứng dậy.“Tôi dìu anh lên giường nằm rồi sẽ đi lấy thuốc hạ sốt cho anh.”“Đừng đi...”Giọng anh ta trầm thấp lại có chút khàn khàn, dường như đang tận lực nhịn xuống nỗi đau đớn trên thân thể. Xem ra người này sốt không nhẹ.“Anh yên tâm tôi sẽ không đi đâu đâu, tôi nhất định sẽ giúp anh! Cứu người trị thương là... a...”
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng", nơi mà câu chuyện của "Bút Thượng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 44" Chương truyện "Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

    Bình luận truyện chữ hay Theo Đuổi Mẹ Xin Xếp Hàng

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh