Thiên Cổ Hận - Tác giả Vịt Rang Muối | DocTruyenOnline.VN

Thiên Cổ Hận - Truyện Chữ

Thiên Cổ Hận

thông tin truyện Thiên Cổ Hận - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

18 Chương

Lượt Đọc:

319
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thiên Cổ Hận

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thiên Cổ Hận thuộc Thể loại của tác giả Vịt Rang Muối đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thiên Cổ Hận. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thiên Cổ Hận đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Ngôn tình cổ đại Việt NamLịch đăng: 1 chương/ tuầnGiới thiệu:Một đời của Lý Thiên Hinh, giai nhân yểu điệu, nhưng lại lắm chông gai.Đóa hoa mỹ lệ bị sóng gió vùi dập, nhưng vẫn kiên trì lay động, vẫn vì người mà sống.Nàng trở thành Lý Chiêu Hoàng đế, là nữ đế...Là ai vì ai thắp lửa đêm thâu lạnh, là ai vì ai nắm chặt tay dìu nhau qua cơn phong ba bão táp.Ta che nàng một mảnh biển lặng sóng yên, chỉ cầu nàng nửa đời đứng đợi.Đợi ai...
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Cổ Hận", nơi mà câu chuyện của "Vịt Rang Muối" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 18" Chương truyện "Thiên Cổ Hận" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thiên Cổ Hận

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh