Facebook PixelThiên Hải Nguyên Đường - Tác giả Cổ Cổ | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thiên Hải Nguyên Đường

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thiên Hải Nguyên Đường thuộc Thể loại của tác giả Cổ Cổ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thiên Hải Nguyên Đường. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thiên Hải Nguyên Đường đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: nữ xuyên, nam trọng sinh,một chút huyền huyễn, thanh thủy văn, sinh tử văn, nam lãnh khốc thâm tình, nữ kiên cường mạnh mẽ, nữ theo đuổi nam, 2s,sạch,sủng,cung đình, giang hồ, chiến trường, đam mỹ nhất công nhất thụ. (vãi truyện)Editor: Mễ TrùngNàng sống cô độc gần 200 năm dài đằng đẵng... chờ đợi ngày chàng trọng sinh.Được bên chàng 5 năm ngắn ngủi... rồi rời xa nhân thế.Đối với chàng mà nói tất cả chỉ là giấc mộng Nam kha, sau khi tỉnh dậy liền quên sạch sẽ.Phật nói: Tu trăm kiếp mới có thể ngồi cùng thuyền… tu ngàn kiếp mới có thể chung chăn gối…500 lần ngoái đầu,đổi lấy một lần lướt qua nhau… 500 lần kiếp trước đổi lấy một lần lướt qua nhau kiếp này…Một lần lướt qua nhau…Từ giờ âm dương cách biệt… ta phải làm sao mới có thể tái sinh để gặp lại người?Lại phải chờ đợi bao lâu mới được luân hồi…10 năm hay trăm năm…?Luân hồi bao lần mới đổi lại một lần tương phùng?...Là trăm năm hay ngàn năm…Đến lúc đó…liệu người có còn nhận ra ta… có còn muốn ta bồi ở bên cạnh…Đến lúc đó…liệu người có còn nhớ tới ta… có còn muốn nối tiếp đoạn tình dang dở này…*************Trùng: truyện tập hợp một dàn mỹ nam mỹ nữ phụ vô cùng hoành tráng,mọi người vào đọc ủng hộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Hải Nguyên Đường", nơi mà câu chuyện của "Cổ Cổ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 59" Chương truyện "Thiên Hải Nguyên Đường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Hải Nguyên Đường

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio