Thiên Lôi Địa Hỏa - Tác giả Trì Điềm | DocTruyenOnline.VN

Thiên Lôi Địa Hỏa - Truyện Chữ

Thiên Lôi Địa Hỏa

thông tin truyện Thiên Lôi Địa Hỏa - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

3 Chương

Lượt Đọc:

50
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Thiên Lôi Địa Hỏa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thiên Lôi Địa Hỏa thuộc Thể loại của tác giả Trì Điềm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thiên Lôi Địa Hỏa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thiên Lôi Địa Hỏa đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 天雷地火Tên Hán Việt: Thiên lôi địa hoảTên Việt: Thiên lôi địa hoảTình trạng: 3 chươngTác giả: Trì ĐiềmThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, HE, Hiện đại, Tình cảm, Ngọt sủng, Đoản văn, Chức nghiệp tinh anhEditor: Nguyệt NguyệtVăn án:Điền Lôi Lôi mười chín tuổi trông rất xinh đẹp, một gương mặt búp bê, ngũ quan tinh xảo, trên mũi có một nốt ruồi màu nâu, nghịch ngợm đáng yêu.Ánh mắt đầu tiên Cao Điểm nhìn thấy cô, đã rất muốn ôm cô vào lòng.Tưởng tượng ba năm, người đó thực sự đứng ở trước mặt anh, Cao Điểm lại luyến tiếc không xuống tay được… Một lần vượt rào duy nhất là bởi vì say rượu, từ sau lúc đó anh giống như cha thánh mà duy trì khoảng cách với học trò.Rõ ràng là một ánh mắt là có thể đốt cháy hai người, đối mặt với sự đồn đại vớ vẩn, một người kết hôn nhanh như chớp, một người đi xa.Lại gặp lại đã là năm thứ sáu bọn họ quen nhau, thời gian không hoà tan bất cứ thứ gì, yến hội đón gió tẩy trần kia, ăn đến mức trong bụng đều bùng lửa.#Thời gian lưu chuyển, anh còn nguyện ý làm thiêu thân của em#——————————————Hướng dẫn đọc:•Chỉ cần một não động nhỏTag: Yêu sâu sắc, Chức trường, Ngọt vănLập ý: Nỗ lực tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp, cùng tình yêu cùng nhau trưởng thành
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Lôi Địa Hỏa", nơi mà câu chuyện của "Trì Điềm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Thiên Lôi Địa Hỏa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Thiên Lôi Địa Hỏa

    Bình luận truyện chữ hay Thiên Lôi Địa Hỏa

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh