Facebook PixelThiên Tài Ma Pháp Sư - Tác giả Peterheo | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Thiên Tài Ma Pháp Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thiên Tài Ma Pháp Sư thuộc Thể loại của tác giả Peterheo đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thiên Tài Ma Pháp Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thiên Tài Ma Pháp Sư đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nàng: Nguyễn Linh Chi là một sát thủ đứng đầu thế giới biệt danh là Lisa. Chưa bao giờ thất thủ độ hoàn thành nhiệm vụ là 100%. Nhưng vì bạn bè phản bội mà tử vong.Nàng: Dạ Nhược Lưu Ly là tiểu thư của Dạ phủ nổi tiếng phế vật không tu luyện ma pháp, đấu sĩ. Hắn là Hỏa Như Phong thiên tài của Hỏa gia là con cưng của trời đất nhưng từ khi gặp nàng thì sinh ra một lòng muốn bảo hộ nàng.Ma pháp: pháp sĩ, pháp sư, ma pháp sư, đại ma pháp sư, pháp thánh, thánh vương, thánh tôn, thánh đế, thánh thần. Mỗi cấp chia thành 10 sao.Đấu sĩ: đấu sĩ, đấu sư, đại đấu sư,thánh sư, vương sư, hoàng sư, đế sư, thần sư.Trên đại lục còn rất nhiều nghề nghiệp như: Luyện dược sư, luyện khí sư, thuần thú sư, độc sư.Cấp 1 đến cấp 3 là sơ cấp, từ cấp 4 đến cấp 6 là trung cấp, từ cấp 7 đến cấp 9 là cao cấp, cấp 10 là thần cấp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Tài Ma Pháp Sư", nơi mà câu chuyện của "Peterheo" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 8" Chương truyện "Thiên Tài Ma Pháp Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Thiên Tài Ma Pháp Sư

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio