Facebook PixelThiên Tài Tướng Sư - Tác giả Đả Nhãn | DocTruyenOnline.VN
Thiên Tài Tướng Sư

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
937Chương10.8KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thiên Tài Tướng Sư

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Thiên Tài Tướng Sư thuộc Thể loại của tác giả Đả Nhãn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Thiên Tài Tướng Sư. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Thiên Tài Tướng Sư đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Diệp Thiên, từ nhỏ lúc leo lên núi đã bắt gặp một đạo sĩ rồi bái làm thầy. Tuy nhiên, chỉ sau một tai nạn, cậu mới thật sự bắt đầu dấn thân vào con đường bói toán phong thủy đầy huyền ảo...Câu chuyện về đề tài bói toán phong thủy này được độc giả đánh giá rất cao ở Trung Quốc Đại Lục, nơi tác giả phát hành nó lần đầu tiên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiên Tài Tướng Sư", nơi mà câu chuyện của "Đả Nhãn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 937" Chương truyện "Thiên Tài Tướng Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiên Tài Tướng Sư

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio